Shrimp baby care

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล ชั้นปีที่ 1 ในรายวิชาหลักการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์ทะเล เรียนรู้กระบวนการอนุบาลลูกกุ้ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพร ธารางกูร อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล สาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง นำนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล ชั้นปีที่ 1 ในรายวิชาหลักการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์ทะเล เรียนรู้กิจกรรมภาคสนาม

โดยได้รับเกียรติจาก นายสาธร แทบทับ ผู้จัดการฟาร์ม และทีมงานอนุบาลลูกกุ้งศรีวิชัย ตรัง บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากร ให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการอนุบาลลูกกุ้ง รวมไปถึงประสบการณ์การทำงาน ณ ฟาร์มอนุบาลลูกกุ้งศรีวิชัย ตรัง บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เลขที่ 179 หมู่ 3 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
รอบโควตาพิเศษ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

สมัครเรียนออนไลน์ได้ที่:

สอบถามเพิ่มเติมโทร: 081-958-3057