marine animal cultivation

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล ทำกิจกรรมการศึกษาเรียนรู้ภาคสนาม รายวิชาหลักการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์ทะเล ณ จังหวัดสงขลาและจังหวัดพัทลุง

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ทำกิจกรรมการศึกษาเรียนรู้ภาคสนาม รายวิชาหลักการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์ทะเล ระหว่างวันที่ 2 – 3 มีนาคม 2567 ณ ศูนย์การเรียนรู้เพาะฟักลูกปูบ้านหัวเขา พิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา สถาบันทักษิณคดีศึกษา กลุ่มเรียนรู้การทำประมงพื้นบ้านและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำบริษัท หย่งเฉินแอควาคัลเจอร์ จำกัด การเลี้ยงปลานิล ควนน้อยออก ในจังหวัดสงขลาและจังหวัดพัทลุง

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพร ธารางกูร อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เป็นผู้ดูแลนักศึกษาตลอดการเดินทาง

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
รอบโควตาพิเศษ
สมัครเรียนออนไลน์ได้ที่: https://admission.rmutsv.ac.th/register.php

สอบถามเพิ่มเติมโทร: 081-958-3057