โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เสม็ดขาววิชาการ ครั้งที่ 5 จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง โดยมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อให้นักศึกษามีเวทีสำหรับการนำเสนอผลงานของนักศึกษา
  2. เพื่อสร้างเวทีแลกเปลี่ยนความรู้และสร้างบรรยากาศทางวิชาการให้กับนักศึกษา
  3. เพื่อฝึกให้นักศึกษานำเสนอผลงานในรูปแบบของการสัมมนาทางวิชาการ

คลิกดู

>> คำสั่งที่ 48/2559 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เสม็ดขาววิชาการ ครั้งที่ 5

>> รายละเอียดการเตรียมบทคัดย่อขนาดยาว (Extended Abstract)

>> บทคัดย่อ

>> กำหนดการรวม โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เสม็ดขาววิชาการ ครั้งที่ 5

>> กำหนดการนำเสนอ โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เสม็ดขาววิชาการ ครั้งที่ 5

>>> ด้านสิ่งแวดล้อม

>>> ด้านวิทยาศาสตร์ทางทะเล การจัดการประมงและธุรกิจสัตว์น้ำ อุตสาหกรรมอาหาร และเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

#ภาพกิจกรรมโครงการ    << คลิกเลย