เทคนิคการนำเสนอผลงานด้วย Canva รุ่นที่ 3

กลับมาตามคำเรียกร้อง  ในรูปแบบ ONSIDE
เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้
จำกัดที่นั่งซะด้วยสิ เเถมจัดโปรชาวเเก๊งค์  ที่นี้ก็ว้าวุ่นเลยยยยย
พบกับ โครงการอบรมระยะสั้น หัวข้อเรื่อง " เทคนิคการนำเสนอผลงานด้วย Canva  รุ่นที่ 3"
จัดเต็มในรูปแบบ ONSIDE

ที่จะมาตอบโจทย์งานนำเสนอ งานกราฟิก ทุกรูปแบบ
***เผยเทคนิคการออกแบบงานนำเสนออย่างมืออาชีพ ทำอย่างไร ?
 ไม่ต้องเก่งกราฟิก ก็สร้างงานออกแบบให้ออกมาสวยและดูแพงได้ ไม่อยากอย่างที่คุณคิด ด้วยโปรแกรม CANVA
คุณรู้ หรือ ไม่ ? โปรแกรม CANVA ตอบโจทย์อะไรให้คุณบ้าง
- สร้างสื่อโปรโมทสินค้าออนไลน์ ด้วย CANVA ตอบโจทย์ แม่ค้าออนไลน์
- การสร้างสรรค์งานนำเสนอและจัดทำสื่อการสอน ตอบโจทย์ บุคลากรทางการศึกษา
- สร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์ เทคนิคการแต่งภาพ และตัดต่อวิดีโอ แบบมืออาชีพ ตอบโจทย์ งานสื่อสารมวลชน อาชีพอิสระ
- สร้างแฟ้มสะสมผลงานและงานนำเสนอแบบมือโปร ตอบโจทย์ นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป

- พบกับวิทยากรที่มากประสบการณ์-
1. อาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างสื่อรุ่นใหม่ เป็นวิทยากรผู้ที่จะมอบกลยุทธ์การสร้างสรรค์งานนำเสนอด้วย CANVA

2. นายเมธัส เทพไพฑูรย์ อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้าง แพลตฟอร์ม การเผยแพร่งานออกแบบอย่างสร้างสรรค์
**จัดอบรม ในรูปแบบ ONSIDE
ในวันที่ 27 มกราคม 2567 เวลา 09.00 - 16.00 น.
ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

สุดพิเศษราคาเฉพาะผู้สมัคร 15 คนเเรก
จากราคาเดิม 2999 บาท
เหลือเพียง !!!!
- ราคาสำหรับนักเรียน/นักศึกษา จ่ายเพียง 799 บาท
- ราคาสำหรับบุคคลทั่วไป จ่ายเพียง 1,200 บาท

รีบสมัครเข้ามาด่วน
รับจำนวนจำกัดลิงก์ Google Form สมัครเข้าร่วมโครงการ : https://docs.google.com/.../1FAIpQLSfJLokM8y.../formResponse