การจัดการระบบนิเวศทางทะเล

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาทักษะนักศึกษา ด้านการจัดการระบบนิเวศทางทะเลและการอนุรักษ์ทรัพยากรชายฝั่งเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง ฉ.202 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ ที่สามารถนำไปต่อยอดในการเรียนรายวิชาปฏิบัติการที่สูงขึ้น การทำปัญหาพิเศษ และเสริมสร้างสมรรถนะที่สอดคล้องกับมาตรฐานวิชาชีพ หัวข้อ “งานเก็บตัวอย่างและวิเคราะห์อนุภาคตะกอนดินและสารอินทรีย์ในแหล่งหญ้าทะเล” “งานเก็บตัวอย่างและวิเคราะห์ไมโครพลาสติก” และ “งานช่วยเหลือและชันสูตรสัตว์ทะเลหายากเบื้องต้น”