คุณธรรมนำชีวิตลูกเสม็ดขาว

งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ดำเนินการจัดโครงการคุณธรรมนำชีวิตลูกเสม็ดขาว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรักชาติศาสน์ กษัตริย์ มีจิตสำนึกความเป็นไทยและมีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ มีระเบียบวินัย และความซื่อสัตย์สุจริต

โดยดำเนินการจัดโครงการในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม รศ.ประชีพ ชูพันธ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง