หลักสูตรอุตสาหกรรมอาหาร สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำอาหารและการทำขนม กับ Matiss Zagar & Family’s Institute for Enviromental Solutions จากสาธารณรัฐลัตเวีย โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นอยู่ภายใต้กิจกรรม English Teaching Volunteer Program "Share Experience-Share Opportunity" ของ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง