คณบดีนำเสนอข้อมูล ต่อคณะฯ พอช.

ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง หัวหน้าโครงการวิจัยนวัตกรรมโมเดลธุรกิจท่องเที่ยวเชื่อมโยงธุรกิจประมงในพื้นที่ชายฝั่งตอนล่าง สนับสนุนงบประมาณโดย : หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)

เข้าร่วมนำเสนอข้อมูลผลจากการวิจัยและผลจากการดำเนินงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัย ในพื้นที่เกาะลิบงและปากน้ำตรัง ต่อคณะติดตามงานของ สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) หรือ พอช. เพื่อการให้ดำเนินงานพัฒนาโครงการวิจัยนวัตกรรมโมเดลธุรกิจท่องเที่ยวเชื่อมโยงธุรกิจประมงในพื้นที่ชายฝั่งอันดามันตอนล่าง เป็นไปอย่างต่อเนื่อง

โดยมี นายไมตรี อินทุสุต ประธานกรรมการสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) หรือ พอช. เป็นประธานในการลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าผลการดำเนินงานแก้ไขปัญหาที่อยู่อาศัย และสร้างขวัญกำลังใจกับพี่น้องโครงการบ้านมั่นคงตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง  พร้อมด้วยผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่ คณะผู้บริหารของ พอช., นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะลิบง, พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดตรัง, ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิอันดามันจังหวัดตรัง, รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบาตูปูเต๊ะม, ผู้จัดการโครงการพระราชดำริแหลมผักเบี้ย สาขาภาคใต้, รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง,  ผู้ใหญ่บ้าน ตัวแทนชุมชนเกาะลิบง ร่วม 30 คน ณ ศาลาเมืองลิบง หมู่ที่ 4  ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

Fanpage คณะฯ : https://www.facebook.com/fishtechRUTS