ถวายผ้าไตรจีวรเเละถวายองค์กฐิน

วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 งานพัฒนานักศึกษาเเละศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย บุคลากร เเละนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมทำบุญถวายผ้าไตรจีวร เเละถวายองค์กฐิน โดยการรวบรวมเงินทำบุญทอดกฐิน ในนามคณะวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยีการประมง จำนวน 4,350 บาท เพื่อร่วมก่อสร้างเมรุเผาศพ ณ วัดไม้ฝาด ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง