Project Ideas of Prof. Ravi Fotedar

วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมคณะผู้บริหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพร  ธารางกูร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาคริยา ฉลาด รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนันทา ข้องสาย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เข้าประชุมร่วมกับ Prof. Kevin Fynn  (Director, Industry Engagement) ผู้บริหารของ Curtin University ดร.เชียรช่วง กัลยาณมิตร (Adjunct Professor-Curtin University)

โดย Prof. Ravi Fotedar ผู้เชี่ยวชาญด้าน Sustainable aquaculture ได้นำเสนอผลงานวิจัยของทีมวิจัยของ Curtin University เกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวที่ดำเนินการไปแล้วและมีความสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินงานของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เพื่อพิจารณาเป็นกิจกรรมในโครงการ International Collaboration ภายใต้โครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย (Reinventing University System) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีงบประมาณ 2566