• ภาษาไทย
    • English

Curtin-RUTS Working group

 
วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมคณะผู้บริหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพร  ธารางกูร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาคริยา ฉลาด รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนันทา ข้องสาย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์เดือนรุ่ง ช่วยเรือง หัวหน้าสำนักงาน พร้อมด้วยคณาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีดา ภูมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดลฤดี พิชัยรัตน์ ดร. นัทธ์หทัย เครบส์  ดร. อนันตนิจ ชุมศรี เข้าร่วมประชุมความร่วมมือเรื่อง Value chain, safety-commercialisation of aquaculture products กับ Prof. Kevin Fynn  (Director, Industry Engagement) ผู้บริหารของ Curtin University Prof. Ravi Fotedar ผู้เชี่ยวชาญด้าน Sustainable aquaculture Assoc. Prof. Ranil Coorey ผู้เชี่ยวชาญด้าน Process evaluation, Food safety, Shelf-life studies , Product innovation, Value addition to Australian Bush Foods, Dr. Janet Howieson ผู้เชี่ยวชาญด้าน Seafood, Supply chain monitoring, New product development, Value chain analysis และ ดร.เชียรช่วง กัลยาณมิตร (Adjunct Professor-Curtin University)