คณบดี มอบทุนการศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาคริยา ฉลาด รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ให้เกียรติมอบทุนการศึกษา สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 จำนวน 15,000 บาท ให้กับ นางสาวศิริญาภรณ์ พันธ์ศิริ นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการประมงและธุรกิจสัตว์น้ำ ชั้นปีที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ในวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564