AUN QA หลักสูตรอุตสาหกรรมอาหาร

หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ดำเนินการจัดประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ตามเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance : AUN QA) ให้กับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร ในสาขาเพาะลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting

โดยได้รับเกียรติจาก รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง (ประธานกรรมการ) ข้าราชการบำนาญ รศ.ลัดดา  เอกสมทราเมษฐ์ (กรรมการ) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา (กรรมการและเลขานุการ) คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย และ ผศ.ดร.ฌานิกา แซ่แง่ ชูกลิ่น คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย เป็นผู้ฝึกประสบการณ์ประเมิน

โดยมีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร คือ  รศ.สุแพรวพันธ์  โลหะลักษณาเดช ผศ.ดร. นพรัตน์  มะเห ผศ.อุไรวรรณ  วัฒนกุล ผศ.ดลฤดี  พิชัยรัตน์ และ ดร.นัฎฐา คเชนทร์ภักดี เข้าร่วมการตรวจประเมินในครั้งนี้