ตรวจห้องปฏิบัติการผ่านระบบออนไลน์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง รับตรวจประเมินและรับรองห้องปฏิบัติการในรูปแบบ peer evaluation ภายใต้โครงการตรวจประเมินและรับรองห้องปฏิบัติการในรูปแบบ peer evaluation: phase 1 จำนวน 2 ห้องปฏิบัติการ คือ 1. ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพอาหาร (อก.1109) สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง 2. ห้องปฏิบัติการพื้นฐานสาขาสิ่งแวดล้อม สาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อม โดยได้รับเกียรติจาก นายพัฒนา เอี่ยมกระสินธุ์ หัวหน้าผู้ตรวจประเมิน, นางสาวอัญชุลี วัชรมุสิก  และนางสาวศิริประภาพร แสงสุรศักดิ์  ผู้ตรวจประเมิน จากศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยมหิดล และได้รับเกียรติจาก คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง กล่าวต้อนรับ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย หัวหน้าห้องปฏิบัติและนักวิทยาศาสตร์ นำเสนอเอกสารในการตรวจประเมินและตอบข้อซักถามจากคณะกรรมการ ผ่านทางระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564