ร้อยหัวใจจิตอาสา Big Cleaning Day

วันนี้ (17 มีนาคม 2564) บุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ภายใต้งานวิชาการและวิจัย และกิจกรรมร้อยหัวใจจิตอาสา ภายใต้งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ในเวลา 14.00 น. ณ พื้นที่ที่ตนเองรับผิดชอบ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงานให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ เสริมสร้างบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ตลอดจนบุคลากรและนักศึกษาได้ตระหนักถึงคุณค่าแห่งการทำกิจกรรมเพื่อสังคม ส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นคนดี คนเก่ง สามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข