คืนสู่เหย้าชาวเพาะเลี้ยง ครั้งที่ 1

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดงานคืนสู่เหย้า ชาวเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ครั้งที่ 1 ขึ้น โดยมีรุ่นพี่สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำตั้งแต่ พล. รุ่น 1 จนถึง พล. รุ่น 30 ร่วมงานคืนสู่เหย้า โดยเริ่มต้นด้วยการสักการะบูชาศาลพระภูมิเจ้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เพื่อเป็นการบอกกล่าวการจัดกิจกรรมและเสริมความเป็นสิริมงคล ก่อนเริ่มกิจกรรมพบปะระหว่างอาจารย์ รุ่นพี่ รุ่นน้อง กีฬาสานสัมพันธ์ และได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง กล่าวต้อนรับและกล่าวโอวาทในงานคืนสู่เหย้า ชาวเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ครั้งที่ 1 ณ อาคารพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง