การอนุบาลลูกปลานิลเชิงพาณิชย์ (7)

จาก 7 อาชีพ สร้างรายได้ระหว่างเรียน ของกลุ่มการอนุบาลลูกปลานิลเชิงพาณิชย์ โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ จำนวน 3 คน ที่ต้องการมีรายได้เสริมระหว่างเรียน และนักศึกษาที่ต้องการเรียนรู้ทักษะวิชาชีพ จำนวน 4 คน โดยมี ดร.ศิลปชัย เสนารัตน์ อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษากลุ่มการอนุบาลลูกปลานิลเชิงพาณิชย์ และจากการเรียนรู้ทักษะวิชาชีพการอนุบาลลูกปลานิลเชิงพาณิชย์ ทำให้ขณะนี้มีลูกปลานิลพร้อมปล่อยลงบ่อดิน จำหน่ายในราคาตัวละ 3 บาท สร้างเป็นรายได้ระหว่างเรียนให้กับนักศึกษา หากท่านใดสนใจสั่งซื้อลูกปลานิล ติดต่อมาได้ที่ทางเพจคณะ หรือ ติดต่อที่ ดร.ศิลปชัย เสนารัตน์ โทร : 08-9986-3185