• ภาษาไทย
    • English

อนุรักษ์และฟื้นฟูขนมพื้นบ้านภาคใต้

 

สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง  จัดโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูขนมพื้นบ้านภาคใต้ ในวันที่ 19 สิงหาคม 2563 วัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์และส่งเสริมให้เยาวชน นักศึกษา ตระหนัก และเล็งเห็นถึงความสำคัญของวัฒนธรรมประเพณีและภูมิปัญหาท้องถิ่นภาคใต้ในการทำขนมพื้นบ้าน โดยมี นักศึกษา คณาจารย์ เข้าร่วมโครงการเรียนรู้วิธีการทำขนมพื้นบ้าน ได้แก่ การแทงขนมต้ม  และขนมเปซำ ณ อาคารอุตสาหกรรมอาหาร