ประกาศมหาวิทยาลัย ฯ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 7)  เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากร นักศึกษา บุคคลภายนอก และการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ( ฉบับที่ 7)

• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 6)  เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากร นักศึกษา บุคคลภายนอก และการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ( ฉบับที่ 6)

• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 5)  เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากร นักศึกษา บุคคลภายนอก และการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ( ฉบับที่ 5)

• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 4)  เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากร นักศึกษา บุคคลภายนอก และการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ( ฉบับที่ 4)

•  ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 3)  เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากร นักศึกษา บุคคลภายนอก และการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ( ฉบับที่ 3)

• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 2) เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากร นักศึกษา บุคคลภายนอก และการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ( ฉบับที่ 2)

• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 1) เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากร นักศึกษา บุคคลภายนอก และการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ( ฉบับที่ 1)

คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง