ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ชมพูนุช โสมาลีย์ อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเด่น “Outstanding Paper is Awarded” จากผลงาน The Study of Sensory Acceptance Nutritional Components and Shelf life of Seasoned Hard Clam (Meretrix casta) with a New Formulation. ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติครั้งที่ 6 6th International conference on Creative Technology in the theme of “Interdisciplinary for Thailand 4.0”. Rajamangala University of Technology Krungthep ระหว่างวันที่ 24 - 26 กรกฎาคม 2561 ณ Cholchan Pattaya Resort in Pattaya, Chonburi, Thailand. โรงแรมชลจันทร์ พัทยารีสอร์ท พัทยา จังหวัดชลบุรี
Fanpage คณะฯ : https://www.facebook.com/fishtechRMUTSV/