ทักษะบทปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ๒

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดค่ายพัฒนาทักษะบทปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ เป็นวันที่สองสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ (แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์) แก่โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ (ฐานระบบนิเวศ) อ.กัตตินาฎ สกุลสวัสดิพันธ์ (ฐานสิ่งแวดล้อม)  อ.นฤทธิ์ กล่อมพงษ์ และ ดร.สุนิสา กล่อมพงษ์ (ฐานฟิสิกส์) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เพื่อให้นักเรียนเกิดกระบวนการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  #ดูภาพกิจกรรมอื่น