ศึกษาดูงาน มทร.ล้านนา วข.เชียงราย

เมื่อวันพุธที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ดำเนินโครงการ "พัฒนาประสิทธิภาพการปฏิบัติงานศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา" โดยนำบุคลากรสายสนับสนุนของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าศึกษาดูงานในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตเชียงราย ด้านงานบริหาร เพื่อเสริมสร้างศักยภาพของบุคลากรให้มีความรู้เท่าทันต่อการบริหารจัดการองค์ความรู้ใหม่อย่างเป็นระบบ และก่อให้เกิดประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรให้มีประสิทธิผลสูงสุด ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สาธาคำ รองอธิการบดีและคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เป็นตัวแทนรับมอบของที่ระลึกในโอกาสดังกล่าว