นักศึกษาคว้ารางวัลในงานเสวนาวิชาการทางวิทยาศาสตร์การประมง

วันอังคารที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนช  ขำเจริญ  หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการประมง นำนักศึกษาในสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเล สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง และสาขาเทคโนโลยีการประมง  เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เพื่อรายงานผลการเข้าร่วมงานเสวนาวิชาการทางวิทยาศาสตร์การประมง ระดับปริญญาตรี ครั้งที่ ๙ “ก้าวสู่ประชาคมอาเซียน”  ณ  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ ๘ – ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา โดยนักศึกษาสามารถคว้ารางวัล ชนะเลิศ และ รองชนะเลิศอันดับ ๑ ในภาคบรรยาย สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจมาสู่คณะฯ  ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีพร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้แก่นักศึกษาอีกด้วย