นักศึกษาคว้ารางวัลชนะเลิศในงานเสวนาวิชาการทางวิทยาศาสตร์การประมง

เมื่อวันที่ ๘ – ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ที่ผ่านม ผู้ช่วยศาสตาจารย์มาโนช  ขำเจริญ  หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรวรรณ วัฒนกุล  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พชร  เพชรประดับ และ ดร.สมรักษ์  รอดเจริญ  นำนักศึกษาเข้าร่วมงาน เสวนาวิชาการทางวิทยาศาสตร์การประมง ระดับปริญญาตรี ครั้งที่ ๙ “ก้าวสู่ประชาคมอาเซียน”  ณ  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช   และจากการเข้าร่วมเสวนาวิชาการวิทยาศาสตร์การประมงในครั้งนี้ ผลปรากฏว่า นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง สามารถนำชื่อเสียงมาสู่คณะฯ โดยการคว้า รางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ ๑ ในภาคบรรยาย ในโอกาสนี้ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ได้แก่ นางสาวจันทิมา เวชยม และ นางสาวอารยา เอี่ยมกำลัง นักศึกษาจากสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลได้รับรางวัลชนะเลิศ นางสาวจันทร์ศิริ โชคคณาพิทักษ์ และ นายสันติ พราหมเทพ นักศึกษาจากสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมงได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ อีกด้วย