กิจกรรมทำนาโยนกล้า

เมื่อวันที่ 29ตุลาคม 2556ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรวรรณ วัฒนกุล และนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมอาหารได้เข้าร่วม กิจกรรมทำนาโยน กล้า ของอำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง ณ กลุ่มเกษตรกรทำนาตะโหมด อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง โดยมีนายเสรี ศรีหะไตร ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานเปิดพิธี และร่วมกิจกรรมทำนาโยนกล้าเพื่อปลูกฝังให้นักศึกษาช่วยกันอนุรักษ์การทำนาโยนของเกษตรกรแบบเศรษฐกิจพอเพียง เห็นความสำคัญของการทำนาโยน ช่วยกันอนุรักษ์และเรียนรู้การทำนาโยนสืบไป