ทำบุญถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ปี 2563

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมเดินทางเพื่อไปทำบุญถวายเทียนพรรษา จำนวน 5 วัด ประกอบด้วย 1.วัดไม้ฝาด  2. วัดสิเกา 3. วัดเขาไม้แก้ว 4.สำนักสงฆ์บ้านไร่ออก 5.วัด ห้วยต่อ เพื่อส่งเสริม ขนบธรรมเนียมประเพณี ศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม และเพื่อความเป็นสิริมงคล ส่งเสริมให้บุคลากร นักศึกษา มีส่วนรวม กิจกรรมในวันเข้าพรรษาประจำปี 2563 ที่สืบทอดกันมายาวนาน