เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรรวิชัย ต้อนรับ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรังและหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดตรัง ก่อนจะเริ่มการประชุมหัวหน้าส่วนราชการสัญจร โดยจัดขึ้นที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการนำเสนอผลงาน ของหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัย