คณะครูและนักเรียนในเขตพื้นที่การศึกษา เขต ๑๓ จังหวัดตรัง เข้าแสดงความขอบคุณต่อ อาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง

วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา คณะครูและนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนบางดีวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๓ จังหวัดตรัง เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เพื่อมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณเนื่องในโอกาสที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พชร เพ็ชรประดับ อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเล ที่ได้เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำแก่นักเรียน ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๓ กิจกรรมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ม.ต้น และได้รับรางวัลเหรียญทองรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ในหัวข้อ “สุดยอดเด็กไทย คิดไกล คิดเยี่ยม เปี่ยมคุณธรรม”