• ภาษาไทย
    • English

ติดตามผลการดำเนินงานบริการวิชาการ

อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และคลินิคเทคโนโลยี หน่วยบริการวิชาการแก่สังคม มทร.ศรีวิชัย ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานบริการวิชาการ ที่เน้นส่งเสริมอาชีพ เพื่อสร้างรายได้ ลดรายจ่าย มีเงินออม ในการแปรรูปวัตถุดิบของชุมชน เป็นผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ เครื่องแกงใต้  น้ำพริกเผาปลาหย่อง ข้าวเกรียบปลา เห็ดนางฟ้า และอาหารปลา ณ  กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านปากคลอง หมู่ ๙ ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๕๘ ที่ผ่านมา   #ดูภาพกิจกรรมอื่น