• ภาษาไทย
    • English

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (บริการวิชาการ)

คณาจารย์ และ นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ดำเนินโครงการบริการวิชาการเพื่อสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับชุมชนบ้านบ่อหิน กิจกรรมย่อยที่ 5 การให้บริการวิชาการทางด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน เพื่อให้ชุมชนมีความรู้ด้านการจัดการคุณภาพของวัตถุดิบ การออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งความรู้ทางด้านสุขลักษณะที่ดีในกระบวนการผลิต ณ วิสาหกิจชุมชนแม่บ้านเกษตรกรบ้านปากคลอง อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 25 -26 เมษายน 2559  ที่ผ่านมา  #รวมเด็ดแกลเลอรี่    #กด Link เลย