เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนแบบมีส่วนร่วมสู่แหล่งเรียนรู้ ภูมิปัญญาท้องถิ่นต้นแบบของจังหวัดตรัง กิจกรรมย่อยที่ 2 โครงการยกระดับกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์นัตเก็ตปลาเพื่อเข้าสู่ตลาด โดยมี อาจารย์ในสาขาให้ความรู้และฝึกปฏิบัติ อาทิเช่น วิธีการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ การบรรจุ การออกแบบ ฉลากอาหาร บรรจุภัณฑ์นัตเก็ตปลา ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้านเกษตรบ้านปากคลอง ตำบลบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง #Gallery #fanpage