• ภาษาไทย
    • English

ส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพสู่ชุมชน

         เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมพูนุช โสมาลีย์ หัวหน้าสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาในสาขา ได้จัดโครงการ “การส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพสู่ชุมชน” โดยมี นายประสพ ทองย้อย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาโต๊ะหมิง จังหวัดตรัง เป็นประธานกล่าวเปิด โดยวัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อให้นักศึกษาฝึกการแปรรูป และสามารถนำความรู้ ผสมผสานภูมิปัญญาของคนในท้องถิ่น รังสรรค์เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสู่ครัวเรือนและท้องถิ่น ณ กลุ่มแม่บ้าน หมู่ ๕ ต.นาโต๊ะหมิง อ.เมือง จ.ตรัง