ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๒๘ มกราคม ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา สาขาอุตสาหรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกาประมง จัดโครงการฝึกทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหาร อาทิเช่น ทักษะการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง การผลิตผลิตภัณฑ์ขนมอบ การแปรรูปรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว และเบเกอรี่ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นพรัตน์ มะเห ผศ.สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช ผศ.อุไรวรรณ วัฒนกุล และอาจารย์ดลฤดี พิชัยรัตน์ เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ เป็นการเพิ่มเติมทักษะความเชียวชาญทางด้านอุตสาหกรรมอาหารและเป็นการนำความรู้ทางวิชาการพัฒนาต่อยอดสร้างสรรค์ผลงานต่อไป #แกลเลอรี่ทั้งหมด #กด Link เลย