• ภาษาไทย
    • English

ยกระดับกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์

เมื่อวันที่ 13 – 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนแบบมีส่วนร่วมสู่แหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นต้นแบบของจังหวัดตรัง กิจกรรมย่อยที่ 2 โครงการยกระดับกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์นัตเก็ตปลาเพื่อเข้าสู่ตลาด เพื่อเชื่อมต่อความเป็นอันหนึ่งต้องการปลูกจิตสำนึกเรื่องความรับผิดชอบต่อ สังคม ให้แก่บุคลากรและนักศึกษาระดมความคิด แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ซึ่งกันและกัน  โดยได้รับเกียรติ อาจารย์ในสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง เป็นวิทยากรบรรยายฝึกปฎิบัติในเรื่อง “วิธีการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นัตเก็ตปลาโดยวิธีการต่างๆ” และ “วิธีการบรรจุ การออกแบบ บรรจุภัณฑ์นัตเก็ตปลา” ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้านเกษตรกรบ้านปากคลอง ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง และ สาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  #รวมเด็ดแกลเลอรี่   #fanpage