เมื่อวันที่ ๘ - 9 กันยายน ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต อาจารย์ภาควิชาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง คว้ารางวัล Special prize สาขาด้านการเกษตรและอาหารกับงานวิจัย เรื่อง ไข่เยี่ยวม้าสีทอง ในงาน“สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเพื่อชุมชน” ประจำปี ๒๕๕๘ จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมุ่งเน้นการพัฒนางานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมให้มีคุณภาพ มาตรฐาน ตรงกับความต้องการของชุมชน #แกลเลอรี่ทั้งหมด