• ภาษาไทย
    • English

การผลิตกุ้งส้มบรรจุในภาชนะปิดผ่านการแปรรูปด้วยความร้อน

เมื่อวันพุธที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต อาจารย์ประจำสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไวกูณฐ์  ฤทธิรุฒม์ สำนักเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงพื้นที่กลุ่มแม่บ้านเกษตรบ้านปากคลอง หมู่ 9 ตำบลบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง เพื่อถ่ายทอดให้กลุ่มแม่บ้าน เรียนรู้การผลิตกุ้งส้มบรรจุในภาชนะปิดผ่านการแปรรูปด้วยความร้อน โดยการร่วมมือของสถาบัน โดยการสนับสนุนงบจาก วช.