ตัวบ่งชี้ที่ 2.0.3 : ผลงานของผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทที่ได้รับการตีพิมพ์หรือเผยแพร่ (สมศ.3)

รายการหลักฐาน

• FISHTECH 2.0.3 – 01     รายงานการประชุมกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง  ครั้งที่ 1/2557  เรื่อง                                           อนุมัติสำเร็จการศึกษาของนักศึกษา

• FISHTECH 2.0.3 – 02     รายงานการประชุมกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง  ครั้งที่ 3/2557  เรื่อง                                           อนุมัติสำเร็จการศึกษาของนักศึกษา

• FISHTECH 2.0.3 – 03    ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน ของนางสาวสุรีรัตน์   ศรีเมือง

• FISHTECH 2.0.3 – 04    ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน ของว่าที่ ร.ต.หญิงสุพัชชา  ชูเสียงแจ้ว

• FISHTECH 2.0.3 – 05    ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน ของว่าที่ ร.ต.ทินณภพ  ควรวิไล