ตัวบ่งชี้ที่ 1.0.2 : ผลการพัฒนาบัณฑิตตามอัตลักษณ์ (สมศ. 16.2)

รายการหลักฐาน

• FISHTECH 1.0.2 – 01   รายนามผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2555
  • FISHTECH 1.0.2 – 02   รายงานการประชุมกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เรื่องอนุมัติผู้สำเร็จ                                               การศึกษา

• FISHTECH 1.0.2 – 03   แบบสอบถามความคิดเห็นของผู้ใช้บัณฑิตของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

• FISHTECH 1.0.2 – 04   ผังการปฏิบัติงานพัฒนานักศึกษา  ชื่อกระบวนงาน  หน่วยแนะแนว/การสำรวจความคิดเห็นของผู้ประกอบ                                       การ/นายจ้างที่มีต่อบัณฑิต

• FISHTECH 1.0.2 – 05   สรุปผลประเมินความพึงพอใจของนายจ้างที่มีต่อผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีตามกรอบมาตรฐาน                                         คุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2556