มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าศึกษาดูงานคณะฯ

มื่อวันพุธที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา  คณะวิทยาศาสาตร์และเทคโนโลยีการประมง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับบุคลากรจาก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าศึกษาดูงาน ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา และ ศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาและห้องปฏิบัติการเพื่อช่วยส่งเสริมการทำงานอย่างเป็นระบบและเพิ่มพูนประสิทธิภาพและประสิทธิผลต่อองค์กรและในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์  ธัญรส คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เป็นตัวแทนรับมอบของที่ระลึกและร่วมถ่ายภาพในโอกาสดังกล่าว