วิทย์-ประมง ชวนเต้นเพื่อสุขภาพ 1

งานพัฒนานักศึกษาเเละศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ดำเนินการจัดโครงการวิทย์ - ประมง ชวนเต้นเพื่อสุขภาพ เพื่อส่งเสริมเเละพัฒนาด้านสุขภาพของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เเละนักศึกษา ให้มีร่างกายแข็งแรง ตื่นตัว เเละคุณภาพชีวิตในการทำงานเเละการเรียนที่ดีขึ้น โดยดำเนินการจัดโครงการทุกวันพุธที่ 1 และ 3 ของทุกเดือน ในระหว่างเดือน พ.ย. 63 ถึง เดือน มี.ค. 64 เวลา 15.30 - 16.30 น. ณ อาคารกีฬาราชมงคลตรัง โดยดำเนินการจัดโครงการครั้งที่ 1 ในวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563