อาสาสมัครพัฒนาอุทยานแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ดร.ขวัญตา ตันติกำธน นำนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จำนวน 88 คน เข้าร่วมโครงการอาสาสมัครพัฒนาอุทยานแห่งชาติ 2563 ร่วมกับนักศึกษาจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง จำนวน 400 คน เพื่อทำกิจกรรมเก็บขยะบริเวณหาดเจ้าไหม ณ ที่ทำการอุทยานแห่งชาติหาดหาดเจ้าไหม สำนักงานบริหารพื้นที่ อนุรักษ์ที่ 5 กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช