เสวนาวิชาการวิทยาศาสตร์การประมง ครั้งที่ 11

โครงการเสวนาวิชาการประเพณีวิทยาศาสตร์การประมง ครั้งที่ 11 จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกาประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  โดยมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และได้รับฟังประสบการณ์การทำงาน วิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์การประมง ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจ ในการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์การประมงมากยิ่งขึ้น
  2. สร้างเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์การประมง ระหว่างสถาบันการศึกษา
  3. สร้างเครือข่ายบุคลากรทางด้านวิทยาศาสตร์การประมง เพื่อความร่วมมือทางด้านงานวิจัยระหว่างสถาบันการศึกษาในอนาคต

คลิกดู    >>>  คำสั่งที่ 41/2559 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการเสวนาประเพณีวิทยาศาสตร์การประมง ครั้งที่ 11

>>>  รายละเอียดโครงการ

>>>  แบบตอบรับเข้าร่วมการประชุมวิชาการ

>>>  กำหนดการเสวนาประเพณีวิทยาศาสตร์การประมง ระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 11  < 25 เมษายน 2559 >

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คลิกดู     >>>  ภาพกิจกรรม