วันที่ 19  มกราคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตตรัง จัดโครงการเชื่อมโยงการรับเข้าศึกษากับเครือข่ายเป้าหมาย ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงแรมอีโค่ อินน์ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง โดยมีคณะผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง นำโดย ผศ.สุนันทา ข้องสาย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะ วิศวกรมศาสตร์และเทคโนโลยี และ ของมหาวิทยาลัยทั้งสามสังกัด  และอาจารย์จากสถาบันการศึกษาจังหวัด ตรัง จำนวน 20 โรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรม

ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ประธานในพิธีกล่าวว่า เนื่องจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตตรัง มีการพัฒนาด้านการเรียนการสอน และการรับสมัครนักศึกษาใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงของโลกในปัจจุบัน จึงมีความจำเป็นที่มหาลัย ควรจะต้องชี้แจงนโยบายและประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ในแต่ละปีการศึกษา และเปิดโอกาสให้ มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างสถาบันกับมหาวิทยาลัย ในการเข้าศึกษาต่อแก่นักเรียน นักศึกษา ต่อไป นางเมธาพร หิรัญวงศ์ หัวหน้างานบริการการศึกษา ในนามของผู้จัดจัดโครงการเชื่อมโยงการรับเข้าศึกษากับ เครือข่ายเป้าหมาย ประจำปีการศึกษา 2565 กล่าวว่ามหาวิทยาลัย ได้ให้ความสำคัญกับโรงเรียน และสถานศึกษาในจังหวัด ตรัง กระบี่ และภูเก็ต โดยถือเป็นโรงเรียนเครือข่ายส่งนักเรียนเข้าศึกษาต่อใน มหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง จึงได้มีการมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้กับโรงเรียนเครือข่าย ตามแผนกรับ สมัครนักศึกษา และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนในสังกัดต่างๆ ที่กำลังเปิดรับ สมัคร นักศึกษาใหม่ จึงเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้สอบถามข้อมูลเพื่อเป็นประโยชน์แก่นักเรียนและนักศึกษาพร้อมทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบันและมหาวิทยาลัยในการสร้างโอกาสศึกษาต่อไป

Fanpage คณะฯ : https://www.facebook.com/fishtechRUTS