ติดตามผลและรายงานความก้าวหน้า

วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน (อพ.สธ.-มทร.ศรีวิชัย) จัดประชุมติดตามผลและรายงานความก้าวหน้า ระยะ 10 เดือน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. ภาคใต้ฝั่งอันดามัน ประจำปีงบประมาณ 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง  เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์, ผศ.สิทธิโชค จันทร์ย่อง และคณะอนุกรรมการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. ภาคใต้ฝั่งอันดามัน โดยมี อาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้แก่ ผศ.ดร.อมรรัตน์  อังอัจฉะริยะ, ผศ.เอนก สาวะอินทร์ และ ดร.วิกิจ  ผินรับ  ร่วมด้วย สถาบันวิจัยและพัฒนา, วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว  และสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

Fanpage คณะฯ : https://www.facebook.com/fishtechRUTS