ศูนย์วิสาหกิจศึกษาปล่อยกุ้งขาวแวนนาไม 1.3 ล้านตัว

เมื่อวันที่ 20 - 21 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา นายธนาพงศ์ แก้วส่งแสง นักวิชาการประมง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์วิสาหกิจศึกษา ปล่อยกุ้งขาวแวนนาไมจำนวน 1.3 ล้านตัว บริเวณบ่อกุ้งโซน 1 และ โซน 3 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการประมงและธุรกิจสัตว์น้ำ ชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมการฝึกทักษะวิชาชีพร่วมกับศูนย์วิสาหกิจศึกษา และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ให้เกร็ดความรู้รวมถึงเทคนิคการเลี้ยงกุ้งขาวแวนาไมแก่นักศึกษาดังกล่าว อีกด้วย