กิจกรรมปลูกต้นรวงผึ้ง

ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลกรและนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง (ต้นไม้ประจำพระองค์ รัชกาลที่ 10) เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา แสดงออกถึงความจงรักภักดี ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง