ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2561

เมื่อวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ผ.ศ.กฤษฎา  พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมต้อนรับ ฯพณฯ ท่านชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ให้เกียรติบรรยายพิเศษ หัวข้อ "บัณฑิตไทยที่สังคมต้องการ" ในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ เพื่อส่งเสริมการศึกษาให้ก้าวทันสังคม นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมการบรรยายพิเศษในหัวข้อต่าง ๆ จากวิทยากรของหน่วยงานภายนอก และศิษย์เก่า มาเล่าประสบการณ์ในวัยเรียนและความรู้ในด้านการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแก่นักศึกษาใหม่ ณ ห้องประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง