ราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดนิทรรศการในงานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018 “ตลาดนัดวิชาการ” ระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่  และเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ท่านสกล จันทรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงานและเยี่ยมชมนิทรรศการของคณะฯ โดยภายในนิทรรศการจะประกอบไปด้วย การจัดแสดงของสาขาสิ่งแวดล้อม สาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเล สาขาเทคโนโลยีการประมง และสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง มีการแสดงผลงานของนักศึกษา การประชาสัมพันธ์หลักสูตร และมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ และยังมีมุมถ่ายภาพสวยให้อีกด้วย  #Gallery    #Fanpage