IFS-2017 ครั้งที่ 7 ประเทศอินโดนีเซีย

เมื่อวันที่ 6 – 10 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เข้าร่วมแสดงผลงานในงานประชุมวิชาการ International Fisheries Symposium ครั้งที่ 7 ร่วมกับมหาวิทยาลัยในความร่วมมือกลุ่มอาเซียน (ASEAN-FEN) เป็นการสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการและการแลกเปลี่ยนนักศึกษาทางด้านการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ (Fisheries and Aquaculture) เพื่อให้นักศึกษานำเสนอผลงานวิจัยให้กับอาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยในความร่วมมือกลุ่มอาเซียน และยังเป็นการขยายความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของนักศึกษา ณ Brawijaya University ประเทศอินโดนีเชีย   #Gallery    #Fanpage