ลงนามความร่วมมือ (MOU)

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส คณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองคณบดีฝ่ายบริหาร เข้าร่วมการลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจา ทิพย์วารี กับ Can Tho University ประเทศเวียดนาม โดย Assoc. Prof. Dr Ha Thanh Toan Rector และคณบดีได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) กับ College of Aquaculture & Fisheries, Can Tho University เพื่อความร่วมมือทางวิชาการ ในการแลกเปลี่ยนนักศึกษา คณาจารย์และนักวิจัย ระหว่างกัน พร้อมทั้งได้ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนของ Can Tho University ด้วย